Lễ Khởi công xây dựng cầu Đại Đoàn kết số 43 tại xã Đại Ân 1
      Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cù Lao Dung phối hợp với Đoàn từ thiện của Thiền Viện Thiên Phước, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Khởi công xây dựng 01 cây cầu Đại Đoàn kết số 43 tại ấp Nguyễn Tăng, xã Đại Ân 1.

Đến dự buổi lễ có ông Lâm Dũng Liêm - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng; ông Bùi Hồng Viện - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các đoàn, hội, UBND xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; Đoàn từ thiện của Thượng tọa Thích Thiện Nhơn - Trụ trì Thiền Viện Thiên Phước và bà con Nhân dân tại địa phương tham dự.

Công trình được hỗ trợ xây dựng từ nguồn vận động, đóng góp của các mạnh thường quân với tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng. Tại đây, đoàn đã trao số tiền hỗ trợ xây dựng cầu trong đợt 1 là 50 triệu đồng. Công trình xây dựng này có ý nghĩa rất thiết thực, góp phần cùng địa phương phục vụ nhu cầu đi lại thuận tiện cho người dân và lưu thông hàng hóa. Trong buổi lễ này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã trao tặng cho bà con 20 phần quà, mỗi phần gồm 10kg gạo và 1kg thịt lợn.

Sau buổi lễ, đoàn đã đến thăm hỏi và chia sẽ khó khăn với gia đình anh Trần Văn Đen - ngụ ấp Sáu Thử, xã Đại Ân 1. Tại đây, đại diện đoàn từ thiện đã trao tặng số tiền 4,5 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình anh trong lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Tr.Nhật

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH

• Trong tháng: 4 708
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
  • Bình chọn Xem kết quả
    Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.