Ủy ban MTTQ VN huyện Cù Lao Dung trao 300 phần quà cho người nghèo
      Sáng ngày 15/9/2021, tại Trung tâm Văn hóa hội nghị huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cù Lao Dung phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và các ban ngành đoàn thể huyện tổ chức buổi trao tặng 300 phần quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn huyện với chủ đề: “Chương trình triệu phần quà Đại đoàn kết tiếp sức đồng bào miền nam vượt qua đại dịch Covid-19 ”. Đến dự có ông Lâm Dũng Liêm - Phó Chủ tịch Ủy Ban MTTQ VN tỉnh Sóc Trăng; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể tỉnh; Ông Nguyễn Thành Công - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện về dự.

Với mục tiêu đó, ông Lâm Dũng Liêm - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh Sóc Trăng ân cần thăm hỏi và chia sẻ đến gia đình các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Đồng thời ông cũng mong rằng mọi người, mọi gia đình phải nêu cao tinh thần cảnh giác và thực hiện nghiêm thông điệp 5k của Bộ Y tế và chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh tăng gia lao động sản xuất, để góp phần cùng với chính quyền địa phương đẩy lùi đại dịch Covid-19 và thực hiện thắng lợi mục tiêu kép “vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế”.

Dịp này, huyện trao tặng 300 phần quà gồm gạo, mì và nhu yếu phẩm mỗi phần trị giá 300.000 đồng cho các gia hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, với tổng số tiền 90 triệu đồng do Ủy ban MTTQ VN tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ.

Qua đây, thể hiện tính nhân văn sâu sắc của Đảng và Nhà nước đối với hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. /.
Đình Quý

• Hôm nay: 1915