Lượt xem: 90
Công an huyện Cù Lao Dung bắt giữ đối tượng bị truy nã
      Theo điều tra, sau thời gian đi làm thuê ở Bình Dương và Trà Vinh, đến đầu năm 2019 đối tượng Lương Văn Tường, sinh ngày 30/09/2001, nơi cư trú ấp Đoàn Văn Tố A, xã Đại Ân 1, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng trở về nhà và sống chung với bà ngoại là bà V.T.H. Sau khi về được 02 tuần, Lương Văn Tường đã giao cấu lần đầu với N.T.T (cháu gái bà V.T.H) cặp bên nhà vệ sinh. Sau đó, bị bà H phát hiện, thì đối tượng này đã nhiều lần giao cấu với chị T.

      Khi tiếp nhận được tin báo, Cơ quan điều tra đã tiến hành kiểm tra, xác minh, khám nghiệm hiện trường, ghi lại lời khai của bị hại, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan. Căn cứ vào kết quả điều tra và tài liệu hồ sơ thu thập được xét thấy vụ việc có dấu hiệu tội phạm “hiếp dâm” nhưng đối tượng Lương Văn Tường không có mặt ở nơi cư trú. Ngày 10/03/2021 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cù Lao Dung ra quyết định truy nã đối với bị can Lương Văn Tường về tội “hiếp dâm” quy định tại khoản 2 Điều 141 Bộ luật hình sự.

Đối tượng Lương Văn Tường.
 
      Đến ngày 04/06/2021, Công an huyện Cù Lao Dung phối hợp với Công an xã Đại Ân 1, huyện Cù Lao Dung tiến hành bắt giữ Lương Văn Tường khi đối tượng này trở về nhà để tang cha ruột. Hiện cơ quan Công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.
Tr.Nhật
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNHThống kê truy cập
 • Đang online: 17
 • Hôm nay: 390
 • Trong tuần: 1 629
 • Tất cả: 264262
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.