Hội nghị triển khai quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
      Chiều ngày 31/01/2023, Ban Chấp hành Đảng bộ xã An Thạnh Nam tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Trọng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; cùng dự có đồng chí Huỳnh Tấn Đông - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và các đồng Ban Chấp hành Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025.
      Tại Hội nghị đồng chí Huỳnh Tấn Đông - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua Quyết định số 711-QĐ/HU, ngày 27/01/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy chuẩn y đồng chí Trần Thị Diễm Hằng - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã giữ chức danh Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Lê Trọng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đồng chí Trần Thị Diễm Hằng trong thời gian qua và mong rằng trong thời gian tới đồng chí Trần Thị Diễm Hằng tiếp tục cố gắn nỗ lực hơn nữa để cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Thái Hùng (ATN)