Hội nghị tổng kết hoạt động phong trào Đoàn xã An Thạnh Nam năm 2022
      Vừa qua, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên xã An Thạnh Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động phong trào Đoàn năm 2022. Dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn xã.
      Trong năm 2022, các phong trào đoàn, hội của xã triển khai thực hiện có hiệu quả; nổi bật nhất là vận động đoàn viên, thanh niên tham gia mô hình Tổ hợp tác, Hợp tác xã; phối hợp với trung tâm giáo dục nghề nghiệp huyện mở 01 lớp nghề với 30 học viên; phát triển được 27 đoàn viên. Tổng số hiện nay là 150 đoàn viên. Ngoài ra Đoàn còn tổ chức nhiều hoạt động khác như: gian hàng 0 đồng, thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã, cùng với UBND xã thực hiện các tuyến đường hoa,…

Tại hội nghị đồng chí Thái Thiện Ngôn - Phó Bí thư Huyện Đoàn Cù Lao Dung đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của tập thể Ban Chấp hành xã Đoàn An Thạnh Nam. Đồng thời đề nghị Ban Chấp hành xã Đoàn tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”, tiếp tục giới thiệu, phát triển đoàn viên, thanh niên tham gia vào các hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao do Đoàn tổ chức.

Nhờ làm tốt các phong trào thi đua của Đoàn. Trong năm 2022, Ban Thường vụ Huyện Đoàn xét tặng giấy khen cho 02 tập thể, 03 cá nhân “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; UBND xã xét tặng giấy khen cho 03 cá nhân “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; Ban Chấp hành xã Đoàn xét 18 cá nhân “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.
Thái Hùng (ATN)