Huyện ủy Cù Lao Dung tiếp đoàn kiểm tra của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
      Sáng ngày 20-9-2022, đoàn kiểm tra của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng do đồng chí Lâm Sách - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tại huyện Cù Lao Dung về công tác tuyên giáo 9 tháng đầu năm 2022. Tiếp và làm việc với đoàn có đ/c Lê Trọng Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Kịch - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.
      Trong 9 tháng đầu năm, tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân ổn định, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền địa phương. Ban Tuyên giáo đã tham mưu Huyện ủy tổ chức tốt các ngày lễ lớn của đất nước, các sự kiện quan trọng của địa phương. Tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững ổn định. Tình hình dân tộc, tôn giáo được quan tâm, thực hiện tốt. Công tác tuyên truyền, dư luận xã hội, hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền miệng được duy trì và phát triển. Công tác nghiên cứu, biên soạn, giáo dục lịch sử Đảng được quan tâm. Lĩnh vực khoa giáo, văn hóa - văn nghệ có bước phát triển. Triển khai, thực hiện tốt Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Bên cạnh những thuận lợi, vẫn còn một số khó khăn nhất định như: giá cả một số mặt hàng tiêu dùng tăng; sản xuất nông nghiệp đầu ra không ổn định, giá cả bấp bênh; tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ; giá xăng, dầu tăng, một số doanh nghiệp xăng, dầu ngưng hoạt động, làm ảnh hưởng lớn đến đời sống, sản xuất của Nhân dân.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lâm Sách - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ghi nhận và đánh giá cao các mặt công tác tuyên giáo của huyện trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí mong rằng ngành Tuyên giáo phát huy tốt các mặt công tác, nhất là công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên, thanh niên… góp phần xây dựng huyện Cù Lao Dung ngày càng vững mạnh.
Quốc Nghĩa