Đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đến làm việc với huyện Cù Lao Dung
      Sáng ngày 19/07, Đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đến làm việc với huyện Cù Lao Dung để triển khai Quyết định, kế hoạch kiểm tra việc thi hành kỷ luật trong Đảng đối với Ban Thường vụ Huyện ủy và Ủy ban Kiểm tra huyện.

Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Thành Công - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra; cùng các thành viên trong Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Xây dựng Đảng huyện.

Theo đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy yêu cầu Ban Thường vụ Huyện ủy và Ủy ban Kiểm tra huyện báo cáo về việc thi hành kỷ luật và đánh giá tình hình chấp hành kỷ luật của tổ chức đảng và đảng viên trong Đảng bộ; nhận xét những ưu điểm, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và những kiến nghị (nếu có), gửi báo cáo về Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy trước ngày 10/08/2022. Cùng ngày, đoàn tiến hành kiểm tra đối với Đảng ủy 02 xã An Thạnh 2 và An Thạnh Tây.
Tr.Nhật