TT Cù Lao Dung tổ chức Hội nghị ấy ý kiến cử tri nơi cư trú cho người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
       Sáng ngày 01/04, Ủy ban MTTQ Việt Nam TT Cù Lao Dung đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú cho những người ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự buổi lấy ý kiến có ông Trần Hoàng Kha - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cù Lao Dung, ông Kha Quốc Dũng - Trưởng phòng Nội vụ huyện Long Phú cùng các cử tri đại diện các hộ dân tại TT Cù Lao Dung, huyện Cù Lao Dung.

Tại hội nghị, Ủy ban MTTQ Việt Nam TT Cù Lao Dung đã công bố danh sách, tiểu sử của 25 người ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trong đó, ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện có 09 ứng cử viên (08 ứng cử viên của huyện CLD và 01 ứng cử viên huyện Long Phú). Ứng cử đại biểu HĐND TT CLD có 9 ứng cử viên. Bên cạnh đó còn có 07 ứng cử viên đại biểu HĐND xã An Thạnh 2, An Thạnh Đông, An Thạnh Tây và Đại Ân 1 đang cư trú trên địa bàn TT Cù Lao Dung.

Cử tri đồng thuận thống nhất giới thiệu các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp.

Sau khi nghe MTTQ Việt Nam TT Cù Lao Dung công bố danh sách, lý lịch trích ngang của người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, cử tri TT Cù Lao Dung nơi các ứng cử viên sinh sống đã nêu nhiều ý kiến nhận xét về các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp. Đồng thời, 100% cử tri có mặt tại hội nghị đã biểu quyết thống nhất với danh sách của những người tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tr.Nhật